CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM TỚI ANDREWS BUSINESS SCHOLARSHIP

Chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Andrews University cũng sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học bổng tới địa chỉ thư điện tử của bạn. Nếu không nhận được thư của chúng tôi, hãy vui lòng kiểm tra mục Thư Spam trong hòm thư điện tử của bạn. 

ANDREWS UNIVERSITY VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Trường được được kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Với vị trí là một tổ chức giáo dục toàn cầu, Đại học Andrews có văn phòng đại diện tại 96 quốc gia; đồng thời sở hữu mạng lưới cựu học viên với 100.000 thành viên hoạt động mạnh mẽ trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, từ năm 2015, Andrews University đã triển khai nhiều chương trình đào tạo trong lĩnh vực quản trị Kinh doanh. Có thể kể đến như chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA Andrews) liên kết đào tạo cùng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế Quốc dân; chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA Andrews), phối hợp triển khai cùng Đại học Phenikaa và Viện Đào tạo Quốc tế IEI – Đại học Quốc gia TP.HCM.

TÌM HIỂU THÊM VỀ MBA ANDREWS TẠI VIỆT NAM
TÌM HIỂU THÊM VỀ BBA ANDREWS TẠI HÀ NỘI
TÌM HIỂU THÊM VỀ BBA ANDREWS TẠI TP.HCM