Andrews Business Scholarship – Thắp sáng tài năng kinh doanh sinh viên.

 

Chương trình học tập Andrews Business Scholarship sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cốt lõi bằng tiếng Anh, nâng cao năng lực tư duy sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng làm việc, sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc đa văn hóa.

Học bổng Andrews Business Scholarship là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm phương pháp giáo dục chuẩn Mỹ, phát triển tại Đại học Andrews Hoa Kỳ. Với hình thức và trải nghiệm học tập độc đáo, người nhận học bổng trong khoảng thời gian 2 tháng sẽ làm chủ kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc tại môi trường quốc tế trong tương lai.

  • 2 tháng đào tạo kiến thức thực tiễn với các giảng viên quốc tế đến từ Đại học Andrews, giúp người nhận học bổng hiểu sâu về lý thuyết cũng như cách ứng dụng trong thực tế.
  •  Học tập tại resort cao cấp, cùng tham gia nhiều trò chơi kinh doanh như: đấu thầu, đấu giá ngược, quảng cáo sản phẩm, mua bán & sáp nhập công ty…
  •  Chia thành nhiều đội nhóm với sự đồng hành của các Mentor (là các cựu học viên của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Andrews – Hoa Kỳ) để nghiên cứu ý tưởng và đưa ra sản phẩm là một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh.
  • Tổng kết và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Andrews University. Trong buổi này, các nhóm sẽ cùng tranh tài với bản kế hoạch kinh doanh của mình. Nhóm thắng cuộc sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ Andrews University.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đạt kết quả tốt nhất sẽ có cơ hội làm việc và thực tập tại văn phòng Andrews University Việt Nam và các doanh nghiệp, tổ chức nằm trong mạng lưới liên kết của trường.

Mục tiêu học bổng

Hồ sơ dự tuyển