Du học Mỹ luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều sinh viên quốc tế trong nhiều năm qua. Hiểu biết về hệ thống giáo dục Mỹ sẽ giúp sinh viên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phát triển kế hoạch học tập của mình. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của nền giáo dục Mỹ, thúc đẩy sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng dồn hết tâm huyết, thời gian và tiền bạc để bay nửa vòng trái đất với mong ước giành được một ghế nơi giảng đường đại học Mỹ?
 

Học bổng Andrews Business Scholarship là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm công nghệ giáo dục chuẩn Mỹ, phát triển tại Đại học Andrews Hoa Kỳ với các hình thức và phương pháp học tập độc đáo giúp người nhận học bổng trong thời gian ngắn làm chủ kiến thức chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế trong tương lai.

👉Chất lượng giáo dục không bàn cãi: Một nửa số trường đại học tốt nhất thế giới nằm tại Hoa Kỳ và thực tế này luôn được chứng minh qua các bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu. Hoa Kỳ cũng là quê hương của hàng trăm trường đại học, cao đẳng chất lượng cao trong đó có ĐH Andrews Hoa Kỳ liên kết với trường ĐH Phenikaa về đào Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh.

👉Chương trình đào tạo đa dạng: ở Mỹ có hơn 4500 trường đại học & cao đẳng trên khắp cả nước, và mỗi trường lại có một cá tính riêng. Theo đó, sự đa dạng của các khóa học được thể hiện qua những tiêu chí như địa điểm, học phí, phương pháp giảng dạy cũng như triết lý giáo dục và định hướng phát triển của từng trường – cho phép bạn dễ dàng lựa chọn ngành học khi đã xác định công việc muốn theo đuổi và môi trường học tập mà bản thân mong muốn.

👉Chương trình và phương pháp học linh hoạt: du học Mỹ sẽ cho bạn đặc quyền được đi trên những con đường khác nhau. Khung chương trình linh động của nền giáo dục Hoa Kỳ cũng khuyến khích bạn mở rộng kiến thức bên ngoài lĩnh vực chính.

👉Rèn luyện năng lực Tiếng Anh: Còn cách nào tốt hơn việc hòa mình vào nền giáo dục nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trong việc học lẫn đời sống? Kể cả nếu bạn đã giỏi tiếng Anh, du học Mỹ cũng sẽ làm giàu vốn từ vựng, cải thiện âm điệu, ngữ pháp, và bạn chắc chắn sẽ sử dụng ngôn ngữ này tự nhiên hơn nhờ môi trường thực hành tiếng Anh mỗi ngày, thông qua giao tiếp với bạn bè bản xứ trên lớp hay khi đi làm.

👉Làm quen với công nghệ từ việc học: Hoa Kỳ tự hào luôn là quốc gia đi đầu trong tiến bộ công nghệ và đảm bảo rằng mọi ngóc ngách trong ngành giáo dục đều được trang bị công nghệ tối tân. Và bạn được phép sử dụng các trang thiết bị tối tân ngay tại trường sẽ là điều kiện tốt nhất để thực hành và phát triển những kiến thức học được lên một tầm cao mới.

👉Học đi đôi với “hành” tại những tập đoàn đa quốc gia: Lợi thế lớn nhất của du học Mỹ chính là các mối quan hệ do nhà trường kết nối.

👉Ngoài ra, tính độc lập, tính đa dạng, tính chất mở, tính linh hoạt, tính cạnh tranh, quyền tự do học thuật, tính ổn định của đội ngũ giáo chức, sự quản lý mạnh, nền giáo dục hướng vào sinh viên, đa dạng nguồn cấp kinh phí là những đặc trung không thể thiếu của GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TẠI MỸ.

Đăng ký dự tuyển Andrews Business Scholarship Program  ✊